Câu chuyện của Green Juice

Rau, củ quả là một món quà mà tạo hoá ưu ái ban tặng cho vùng đất xứ nhiệt đới. Như một phép màu đến từ thiên nhiên, không chỉ là thức ăn thô mà còn là nguyên liệu chế biến nước ép giàu dinh dưỡng. Không chỉ đơn thuần là những công thức nấu ăn mà còn có khả năng giúp bạn hiểu được đặc tính chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ, đồng thời truyền cho bạn nguồn cảm hứng để sống khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn bắt đầu bằng việc tiêu thụ thực phẩm ở dạng tự nhiên nhất, nguyên bản nhất.

Chúng tôi là một đội ngũ những người đam mê và tận tuỵ, cung cấp sản phẩm nước ép chất lượng.

Cảm hứng và truyền thống

Được thành lập năm 2019, chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người công thức nước ép mang lại sức khoẻ, mang lại sự ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất của nhiều loại rau củ qủa trong một chai nước ép, công thức nước ép được tạo ra bởi những con người có niềm đam mê với nước ép cùng các nguyên liệu địa phương hữu cơ.

Vào tháng 04 năm 2019. Green Juice bắt đầu hoạt động như một cửa hàng bán online cho một số bạn bè quen biết và được tin dùng cho đến hôm nay được nhiều khách hàng biết đến. Câu chuyện vẫn được viết tiếp nhờ những nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ Green Juice. Sự tập trung vào khu vực và hoạt động mỗi ngày của họ đã tạo nên sự nổi bật cho Green Juice ở khu vực Bình Dương và Tp.HCM.

Green Juice với công nghệ chế biến bằng máy ép chậm, để đảm bảo giữ nguyên vitamin và enzymes có trong rau, củ quả một cách tốt nhất. Green Juice không ép sẵn mà sẽ được ép tươi nguyên chất khi khách đặt hàng để cho vị tươi ngon hơn. Vì thế khách hàng cần đặt hàng trước một ngày để Green Juice chuẩn bị nguyên vật liệu và thời gian ép cho quý khách.

Tại sao nên chọn Green Juice?

100%
nguyên chất

Không CHẤT BẢO QUẢN hay ĐIỀU VỊ
NHÂN TẠO

Ép lạnh từ rau, củ quả
tươi sống, giàu dinh dưỡng

thân thiện
môi trường

giao hàng nhanh TẬN NƠI

Green Juice cung cấp dịch vụ nước ép theo nhu cầu nào của khách hàng. Bất kể là liệu trình hay đặt riêng lẻ mỗi ngày hoặc bất kỳ yêu cầu nào về thành phần nguyên liệu. Green Juice luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

Với tình hình chung là vật giá leo thang, giá của nguyên vật liệu ngày đắt đỏ thì Green Juice lại dẫn đầu xu hướng bằng cách tạo ra những chai nước ép với thành phần tươi ngon nhất với giá cả hợp lý nhất. Nghiên cứu cho thấy khách hàng chúng tôi đánh giá cao những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Green Juice luôn mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm đặc biệt, với sứ mệnh ấy, chúng tôi kết hợp với nguyên liệu hữu cơ, rõ nguồn gốc và đạt chứng nhận, với mức giá mà khách hàng thấy hợp lý nhất. Chúng tôi đã tạo ra liệu trình nước ép để thiết lập thói quen ăn uống lành mạnh thông qua chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Green Juice là mô hình thiết kế liệu trình nước ép khoa học, sử dụng nguyên liệu và công thức hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu chống lão hoá, giảm cân, làm đẹp và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, tim mạch…

Green Juice là một hỗn hợp nước ép nguyên bản với thành phần nguyên liệu chọn lọc hữu cơ và hoa quả nhập khẩu chất lượng. Bạn sẽ có môt trải nghiệm chưa từng có. Ngoài ra nó khác với nước ép ở hàng quán hay những chai nước ép xinh xắn trên kệ. Dù sao bạn không thể biết trừ khi bạn dùng thử nó.

Green Juice mà nơi mà mọi khách hàng đều được tôn trọng và phục vụ tận tình. Dù khách hàng chỉ đặt một chai nước ép hay đặt liệu trình định kỳ, đội ngũ chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng với kết quả đáng hài lòng nhất.

Từ sản xuất đến tay khách hàng

– Chúng tôi kiểm soát toàn bộ chuỗi giá trị từ khi sản xuất cho đến thành phẩm mà khách hàng trải nghiệm.
– Đảm bảo gắt gao nguồn gốc và an toàn thực phẩm: từ việc lựa chọn rau, củ quả để ép các sản phẩm nước ép của chúng tôi.

Chất lượng và phương pháp

– Những chai nước ép của Green Juice mang đậm niềm đam mê và kỹ thuật điêu luyện của chúng tôi
– Green Juice sử dụng máy ép chậm để cho ra những chai nước ép ngon và giữ nguyên dưỡng chất từ rau, củ qủa.
Scroll to Top